Tin tức    

Công ty Sao Thái Dương ủng hộ dầu gội và kem đánh răng trị giá 360 đồng cho tâm dịch Bắc Ninh, Bắc Giang

Đây chỉ một trong những hoạt động thiện nguyện của công ty Sao Thái Dương trong cao điểm lần thứ tư dịch COVID-19 tại nước ta

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cùng lãnh đạo Bộ Y tế, Báo Sức khỏe & Đời sống cùng Báo Gia đình & Xã hội đã phát động chương trình kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị cùng cá nhân dành sự ủng hộ người dân, người lao động, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ đang ngày đêm quên mình chống dịch ở Bắc Ninh, Bắc Giang trên tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách".

Phó TBT Tô Quang Trung và Trưởng ban Thời Sự Toàn Thắng báo SKĐS nhận phần quà ủng hộ của Sao Thái Dương 

Chiều 28/5/2021, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã thay mặt Bộ Y tế, trao quà ủng hộ của Báo Sức khỏe & Đời sống (cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế), Báo Gia đình & Xã hội đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh. Tổng giá trị ủng hộ là hơn 1,8 tỷ đồng.

Trong số hơn 1,8 tỉ đồng bao gồm tiền mặt và quà tặng nói trên, có 360 triệu là phần đóng góp của công ty Sao Thái Dương.

Bà Nguyễn Thị Hương Liên, Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Sao Thái Dương

Chị Nguyễn Thị Hương Liên, Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Sao Thái Dương đã chia sẻ : Trong lúc cả nước đang hướng về Bắc Ninh Bắc Giang, thật xót xa khi đọc những dòng tin những con số mà phía sau đó là mồ hôi và sức lực phi thường của ngành y tế và các lực lượng chống dịch đang vì người dân. Sao Thái Dương tiếp tục ủng hộ 8 bệnh viện Bắc Ninh Bắc Giang sản phẩm chăm sóc cá nhân tới các bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân cách ly cùng BTC là báo Sức khỏe đời sống – cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế.

Số quà ủng hộ của công ty Sao Thái Dương bao gồm : 4.000 chai dầu gội Thái Dương 7 Plus và 4.000 kem đánh răng nano Bạc Thái Dương, tổng trị giá 360 triệu đồng.

Năm 2020, Sao Thái Dương vinh dự và tự hào là một trong 13 doanh nghiệp sản xuất lớn đạt GIẢI VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC GIA 2020; Đây là phần thưởng có ý nghĩa sâu sắc khẳng định định hướng đúng đắn và ghi nhận nỗ lực của hơn 1.200 cán bộ công nhân viên Sao Thái Dương trong suốt hành trình 20 năm gian khó vừa qua.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng cao nhất về chất lượng của Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ trao tặng từ năm 2009. Nền tảng là giải thưởng Chất lượng Việt Nam 1996. Giải nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương (Global Performance Excellence Award – GPEA) của Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Quality Organisation – APQO). GTCLQG được thiết lập, triển khai trên cơ sở chấp nhận mô hình và các tiêu chí của Giải thưởng chất lượng của các quốc gia tiên tiến.

GTCLQG được trao giải hằng năm. Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì thực hiện.

Chị Nguyễn Thị Hương Liên, Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Sao Thái Dương đồng thời cũng là ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Tinh dầu- Hương liệu- Mỹ phẩm Việt Nam, cơ quan chủ quản của tạp chí Mỹ Phẩm.

Bà Hương Liên cùng các nhân viên của công ty Sao Thái Dương